4 cách mở cửa ô tô nhanh chóng nhất trong trường hợp khẩn cấp

Sau khi tạo khoảng trống vừa đủ, bạn đưa que dài vào hướng về phía chốt cửa, có thể bạn sẽ mất vài lần mới thành công, tùy thuộc

4 cách cậy cửa ô tô dưới đây chỉ dùng trong trường hợp “không may” chủ xe bị quên chìa khóa, không áp dụng để “phá” cửa xe của người khác.


1. Mở cửa xe khóa tay
Việc đầu tiên là bạn cần tìm một chiếc que dài nhỏ, càng mỏng càng tốt nhưng cần có đủ độ cứng. Phải ước lượng vật dụng đủ nhỏ để đưa qua khe cửa và đủ dài để vươn đến chốt khóa. Có thể đó là một cái móc treo quần áo hoặc ăng-ten xe nếu bạn không thể tìm thấy thứ gì phù hợp hơn. Sau đó hãy tìm cách uốn cong đầu que.
Tiếp đến, bạn cần thêm một thứ gì đó để tạo ra một khoảng trống ở khe cửa. Có thể dùng miếng gỗ hoặc thứ gì đó tương tự. Trượt công cụ này vào khe cửa. Tiếp đó, nên thực hiện thao tác ở không gian giữa thân xe và phần trên cùng ở cửa phía đối diện ở bản lề (đây là góc dễ kéo ra nhất). Sử dụng ngón tay để nới rộng thêm khoảng trống.
Để hạn chế việc làm hỏng lớp sơn của xe, bạn có thể lót vải hoặc giấy mềm vào vật dụng này.
Sau khi tạo khoảng trống vừa đủ, bạn đưa que dài vào hướng về phía chốt cửa, có thể bạn sẽ mất vài lần mới thành công, tùy thuộc vào sự khéo léo của bạn.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *